🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า
181 ตอบกลับ

อึดอัดมากกกกกก

19 สัปดาห์ค่ะ ☺️

19w1dค่ะ 28ธันวาคม63

32วีคคะลูก​สาว

18 w ค่ะ 6 มกรา64 ♥️

30วีคสาวน้อยคะ

37 week แล้วจร้า

36วีคแล้วค่ะ🥰

22+2 จ้า ท้องสอง

17+2wค่ะ 10มกรา​😍