ทารก

แม่ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะตอนนี้แม่มีอายุครรภ์ได้37+2แล้วค่ะแม่มีภาวะเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะแม่รักษาโดยใช้ยาฉีดแม่อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีภาวะเบาหวานตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วลูกเราออกมาจะแข็งแรงหรือเปล่าค่ะตอนนี้แม่คิดมากค่ะกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​เหมือนกันค่ะ​ แต่ได้ควบคุมอาหาร​ ไม่ได้ฉีดยา​ ยังไงถ้าเราควบคุมน้ำตาลได้ก็ไม่น่าส่งผลต่อลูกค่ะ