แม่รับมืออย่างไงกับเด็กติดเกมส์คะ

แม่ขอสอบถามหน่อยคะบ้านนี้ลูกของแฟนติดโทรศัพมากเล่นไปชาตไปพูดก็โกดพูดอะไรไม่เข้าหูหน่อยก็ไม่พอใจปืดปะตูขังตัวเองเล่นแต่โทรศัพแม่มีวิธีทำให้น้องเลิกเล่นได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ตั้งเงื่อนไขค่ะ..ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนบ้างค่ะ..อย่ารุนแรงกับเค้านะคะเพราะแรงไปเค้าแรงตอบเราอีกสองเท่าค่ะ..เราเคยดัดหลานสาวมาแล้วค่ะ..สู้ๆนะคะ

เอาจริงๆนะคะ ถ้าติดมากๆๆจริงๆต้องบำบัดหากิจกรรมอย่างอื่นทำค่ะ เรายิ่งพูดยิ่งดุเด็กจะยิ่งต่อต้าน

เด็กอายุเท่าไหร่คะ ถ้าขนาดพูดไม่เจ้าหู แล้วปิดประตูขังตัวเอง คงไม่เด็กมากแล้ว

เก็บซ่อนมือถือสิค่ะ แก้ที่ต้นเหตุแก้ที่คนให้ดูค่ะ

ให้หารค่าไฟ