ขอดูเด็กนมผงหน่อยค่ะ

แม่ขอดูเด็กนมผงล้วยหน่อยค่ะให้กินนมอะไรกันบ้างคะ #น้องต้นข้าว เอนฟาแลคสมาท์ค่ะ 1เดือน8วันค่ะ

ขอดูเด็กนมผงหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ทำไมน้องได้กินนมผงล้วนคะ บ้านนี้ก็จะให้น้องกินนมผงล้วนเหมือนกันเพราะแม่เลือดจางมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้คงได้ให้ตั้งแต่แรกเกิดเลย

น้องออกัส 4 เดือน 1 วันค่ะ เอนฟาแลค A+ สูตร1 ค่ะ ขับถ่ายดี ตดเหม็นมากกกกกกกกกกกก😂😂

ออสก้า3เดือน14วันคับ S26โกลด์+นมแม่จ้าทานนมผงเฉพาะแม่กินยา(แม่เป็นไทรรอยค่ะ)

5y ago

สีทองค่ะ

น้องมิกส์​กี้​ครับ3เดือน16วันคับเอนฟา​แลค+เอส26ค่ะ

น้องเก้า 1 เดือน 26 วัน เอนฟาแลค สมาท์ เหมือนกันค่ะ

S26 glod ค่ะ อายุ 1 เดือนพอดีเลย แรกเกิด 2.8 ตอนนี้ 4.1

5y ago

ทองค่ะ

บ้านนี้ก็เอนฟาแลค+นมแม่เหมือนกันจร้า😊😊😊

5y ago

แม่จะให้น้องทานนมผงช่วงกลางวันช่วงกลางคืนแม่จะให้น้องเข้าเต้าค่ะน้อง18นี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

น้องไอเดียร์5เดือน7วันนมs26กล่องม่วงคะ

Hi-Q Comfort ตั้งแต่ออกเลยค่ะ แม่ไม่มีน้ำนม

น้องเฟิร์ส 9 เดือนครับ กินนม S-26 ม่วง