18ก.ค 63ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกออกมาจะถึง2โลไหม

แม่ก็แอบกังวนไปหมดเรยตอนนี้

18ก.ค 63ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกออกมาจะถึง2โลไหม
15 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องขึ้นมาก็หรอกแม่ร้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วจ้า

ตอนนี้34 w น้ำหนัก 1,940 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 18 ก.ค. เช่นกันค่ะ

เอาตามเกณฑ์ที่หมอแจ้งดีกว่าคะ อย่าไปฟังคนอื่นๆ

ตอนซาวหมอก็ต้องบอกค่ะว่าลูกหนักกี่โลแล้ว

18 ก.ค. เหมือนกันจ้าา