แม่นับถอยหลังแล้วนะ หนูยังไม่อยากออกมาหรอลูก

แม่ก็อึดอัดไม่ไหวเลยตอนนี้ นั่งนอนลำบากสุดๆ อยากเจอแล้ว

แม่นับถอยหลังแล้วนะ หนูยังไม่อยากออกมาหรอลูก
28 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กระตุ้นไปวันที่17ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย วันที่24นี้ไปอีกรอบไม่รุ้จะคลอดรึป่าววอยากแตกแล้วท้องแน่นมาก🥰🥰

ความเชื่อนะคะ ไหว้พระสวดมนต์ คุยกับลูก เดินบ่อยๆๆ เดินครั้งละ 5 นาที เด๋วก้อคลอดแล้วคะแม่ คงอีกไม่กี่วัน ขอให้คลอดง่ายๆๆนะคะ

หนักท้องมากค่ะ เมื่อไหร่น้องจะออก 24ซาวด์ รอลุ้นว่าจะได้ผ่ามั้ย คุณหมอบอกอาจได้ผ่ามดลูกใหญ่ 38w4d #แต่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

2y ago

ใหญ่พอกันเลยค่ะแม่ก้มอาบน้ำถูขาตัวเองไม่ได้แล้ว ทรมานมาก

สู้ๆนะคะแม่ อดใจรออีกนิดนะคะ บ้านนี้คลอด40 2วันเลย...เห็นหน้าลูกแล้วคุ้มค่าที่รอค่ะ❤️

ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ รอๆๆอีกไม่กี่วันได้พบคนแปลกหน้าล่ะ

2y ago

จร้า อีกนิดนึงได้เจอ แม่บ้านนี้ท้องแฝดก็ใหญ่เหมือนกันแค่6เดือนจะเดินไม่ค่อยไหวแล้วอ้ะ555

เหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าน้องมากๆเลยจะลุกจะนอนจะนั่งลำบากปวดร้าวไปทึ้งตัวเลยจ้า

บ้านนี้อีก10 วัน ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วจ้าา

แม่มีตกขาวสีน้ำตาลมั้ยค่ะ บ้านนี้36+4วีค มีตกขาวสีน้ำตาล เป็นกังวลค่ะ

2y ago

ไม่มีเลยค่ะ มีแต่อาการท้องแข็งอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

เหลืออีก4วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄เหลืออีก4วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

2y ago

555เหลือเท่ากันเลยแม่เงียบมาก ถ้ายังไม่ยอมออกใด้เร่งคลอดแล้วกลัวมาก🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยบ้านนี้ อิแม่อึดอัดมากตอนนี้☺️