ท้องได้7สัปดาห์แต่น้ำหนักลงเป็นไรมั้ยคะ

แม่กินไรไม่ค่อยได้กินไปก็พะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียนกินไรไม่ค่อยได้กินได้นิดๆหน่อยๆจะเป็นไรมั้ยแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะน้ำหนักลดจะเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้9Wก็เป็นค่ะ หมอบอกเดี๋ยวซักพักก็หาย หาอะไรที่ถูกปากกินไปก่อนค่ะช่วงนี้แต่เป็นอาหารเบาๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่👶❤️

1y ago

ทรมานมากค่ะอาเจียนออกมายังดีกว่า