ท้อง 33+2 น้ำหนัก 1700 หมอบอกตกเกณฑ์ไปสองอาทิตย์แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ

แม่กินเยอะมากๆแต่น้ำหนักไม่ลงน้องเลยค่ะ กินนมเกินวันละสองกล่องทั้ง นมแพะ นมวัว นมงา ผลไม้ไม่เคยขาด ข้าวก็กินวันละ 4-5 มื้อต่อวันบำรุงหนักมากแต่น้ำหนักน้องตกเกณฑ์แอบกังวล🙏

2 ตอบกลับ

เราเหมือนกันเลยคะ กินอะไรก้ไม่ค่อยลงลูกเลยคะ ต้องงดหลายอย่างเพราะกลืนน้ำตาล

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่