ให้นมลูกทานอาหารทะเล

แม่กินปลาหมึกย่างไปค่ะ มีคนทักว่าให้นมห้ามกินอาหารทะเลเพราะในอาหารทะเลมีสารเคมีที่ทำให้อาหารสด แต่กินหมดไป2-3ไม้แล้ว จะต้องปั้มนมทิ้งไหมค่ะ หากต้องปั้มทิ้ง ปั้มกี่รอบค่ะ หรือต้องรออาหารย่อยก่อนประมาณกี่วัน หรือต้องทำไงดี แม่ๆคนไหนพอรู้ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ ขอแค่สะอาด บ้านนี้กินทุกอย่าง น้องปกติดี ไม่งั้นแม่ลองสังเกตอาการน้องก็ได้ค่ะว่าท้องอืดปวดท้องไหม ถ้ามีก็งดไปก่อนเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน