แม่กินน้ำเย็นได้ไหม

แม่กินน้ำเย็นได้ไหมลูกจะไม่สบายจริงไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะทานได้ปกติค่ะ ยิ่งแม่ให้นมยิ่งต้องทำน้ำเยอะๆนะคะน้ำเย็นก็ได้น้ำอุณหภูมิห้องปกติก็ได้ไม่จำเป็นต้องกินน้ำร้อนค่ะ

2mo ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เวลาน้องกินนมจากอกเรานมก้ออุ่นอยู่แล้วค่ะ น้ำเย็นไม่ใช่สาเหตุค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ทานได้

2mo ago

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ทานน้ำเย็นได้ปกติค่ะ