ใครกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ

แม่กำหนดคลอด10มกราคมค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ
211 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10มกราเหมือนกันค่ะ แต่ทำไมอายุครรภ์ไม่เท่ากัน.รึหมอกำหนดเพื่อไว้คะ. ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคมเหมือนกันจ้า..เจบจิมิ๊ร้าวลงขามาก. อาการปวดมาทุกอย่าง...#ท้องแรก

บ้านนี้หมอกำกับมาว่า เร็วสุด11-28ช้าสุด มค ค่ะ 😅😅 ผ่าคลอดค่ะ ท้องสอง

9ม.ค ค่ะแม่ 30w3d..เตรียมของครบกันรึยังคะ บ้านนี้พึ่งได้เสื้อ5-6ตัว🥰🥰

4y ago

เตรียมของน้องครบยังคะแม่ 😁

คลอดไล่เลี่ยกันเลยค่ะ ของน้องกำหนดคลอด21มกราคมค่ะ

24ม.ค.ครับ แค่ครรภ์เป็นพิษเลยต้องนอนร.พ.ยาวๆจนผ่าคลอด

26 ม.ค. ค่ะ ช่วงนี้หาลุงหมอบ่อยมาก นัดทุก 2 อาทิตย์

บ้านนี้7มกราคม64 ตามกันมาติดๆเลยคุณแม่🥰

บ้านนี่ 31 วีค กำหนดคลอด 10 มค 64 เหมือนกันคะ

3 มกรา จร้า แต่หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด