วางแผนตั้งครรภ์

แม่กำลังวางแผนอยากมีน้องอีกคนนึงค่ะ ตอนนี้คนเล็กได้9เดือน แม่ๆมีคำแนะนำยังไงบ้างคะ ท้อง3#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซัดโฟลิครอไปเลยค่ะกับทานอาหารให้ครบ

3y ago

มีแบบทานบำรุงซื้อได้จากร้านยาอยู่ค่ะ ของที่คุณหมอให้ปริมาณจะเยอะกว่าซื้อเอง