ถ้ามีประกันสังคมทั้งพ่อและแม่สามารถเบิกค่าคลอดได้ทั้งสองมั้ยค่ะ

แม่กับพ่อไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน..ตอนคลอดสามารถเบิกประกันสังคนค่าคลอดในส่วนของพ่อได้มั้ยค่ะ..อยากรู้ว่าของพ่อจะเบิกได้มั้ยค่ะถ้าไม่จดทะเบียนสมรส

1 ตอบกลับ

เบิกได้คนเดียวค่ะส่วนมากก็ใช้สิทธิ์แม่ค่ะ

5y ago

อ๋อ..ขอบคุณค่ะ😁😁