เช้าๆ..แม่บ้านไหน...วุ่นๆกันบ้างนะ

...แม่กับ ลูก ใครตื่นก่อนกันค่ะ..บ้านนี้..99% ลูกตื่นก่อนตลอดเลย 5555

เช้าๆ..แม่บ้านไหน...วุ่นๆกันบ้างนะ
2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะลูกตื่นก่อนทุกที่ ท่าลูกไม่ตื่นแม่ก็จะไม่ตื่น😪😪😪😪😪😪😪😪😪😪 เก็บแรงไว้สู้กับตัวน้อย😴😃😴เจ้าตัวซน😃

เอ็นดูน้องแฝดค่ะ