ลูก 1 ขวบ ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลย

แม่กังวลใจมากค่ะ ลูกฟันไม่ขึ้นเเละไม่มีท่าทีจะขึ้นเลย นี่ก็ 1 ขวบ แล้ว😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาลูบตรงเหงือกไม่มีอะไรนูนขึ้นมาเลยหรอคะแม่ หากฟันขึ้นช้ากว่า1ขวบควรพบหมอจ้า

11mo ago

รู้สึกนูนๆตรงเหงือกตั้งเเต่5-6 เดือนเเล้วค่ะ เเต่ไม่เห็นงอกสักทีเลย