มีใครท้อง5สัปดาห์แล้วเดินทางไกลไหมคะ แม่เดินทาง กรุงเทพ-หัวหิน แล้วอีกวัน กลับ แม่กังวล น้อง

แม่กังวลมากเลยคะ

38 ตอบกลับ

สบายมากเลยค่ะ เราไปญี่ปุ่นเดินเยอะมาก ชิวๆเลยค่า

กรุงเทพ เพชรบุรี เดือนละ 2 ครั้งตอนนี้ 11 w แล้วคะ

บ้านนี้จะเดินทางสิ้นเดือนนี้ท้อง34วีค 700-800โลคะ

ขับรถจนถึง39+3 เลยค่ะแม่ ขับมอไซด้วยนะ

เคยค่ะ จาก กรุงเทพไปยโสธรค่ะ

ทางนี้ขี่รถทุกวันเลยค่าาา😃

ไม่เดินทางจะดีมาก

ขับรถเองไหมคะแม่

6mo ago

ป่าวคะ นั่งข้าง คนขับ