ขอกำใจหน่อยค้าาา

23 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ อย่ากลัวแค่คิดว่า​ เจ็บเดี๋ยว​ก็หาย​ เดี๋ยวก้ผ่านไป​ นี่แร่ะหนา​ มนุษย์​แม่ผู้ยิ่งใหญ่​ พร้อมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อเจ้าตัวน้อยในท้อง​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ​ เดือนหน้าผ่าคลอด​ น้อนเป็นต้าวอ้วงค่ะ​ 35w=3100แล้ว​ แม่ตัวเล็กค่ะ

39+4เหมือนกันค่ะ ตอนนี้แอดมิดยุรพ.แล้วสงสัยไม่พ้นคืนนี้แน่ๆ😂😂คุณแม่สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ😊

4y ago

สู้ๆค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ เมื่อช่วงบ่ายมีมูกขุ่นๆออกมา รอดูอาการตอนนี้ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ

อย่ากลัวนะคะสู้ๆบ้านนี้เท่ากันเลยแต่ยังเงียบอยุเลยค่ะไม่มีอาการอะไร

สู้ๆค่ะเเม่ บ้านนี้39+1 แอบกลัวเหมือนกัน เเต่อยากเห็นตัวเล็กมากกว่า❤️🥰

สู้ๆนร้า ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนร้าและแข็งแรงทั้งคู่จร้า🥰

สู้ๆนะจ้า ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยจ้า

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้คลองง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

เท่ากันเลยค่ะวันนี้คุณนัด เร่งคลอด

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ