ตอนนี้น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนดูเป็นไหมค่ะ แม่กังวลค่ะเพราะแม่ยังแพ้ท้องหนักอยู่

แม่กลัวน้องไม่แข็งแรง นน.ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนดูเป็นไหมค่ะ แม่กังวลค่ะเพราะแม่ยังแพ้ท้องหนักอยู่
2 ตอบกลับ

127กรัมค่ะแม่