กรกฎาทีมลูกสาว

แม่กรกฎา ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคร้า😍เอามาอวดกันหน่อยคร้า

กรกฎาทีมลูกสาว
78 ตอบกลับ

21ก.คค่ะ แต่กลัวแอบแตกก่อนกำหนด เพราะท้องไม่ออกทุกวันนี้ยังทำงานอยู่ เพราะทีาบ้านขายของบางวันเดินจนเจ็บเท้าเลยค่ะ🥺

31 กรกฎา คุณหมอบอกว่าลูกสาวค่ะ แต่แม่ๆช่วยดูทีนะคะ ว่าใช่หรือไม่ #ท้องแรกค่ะ รอน้องมานานถึง15ปีเลย

บ้านนี้โรงบาลบอกผู้หญิงแต่คลีนิคบอกผู้ชาย กำหนด17กรกฎาค่าาา

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด24กรกฎา ซาวด์ตอน22W.4D.น้องหนัก449กรัมค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า กำหนดคลอด5กรกฎาคม ซาวด์ตอน25+6 หนัก813กรัมค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนด 25 กรกฎา แต่ยังไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่5ค่ะ ทีมเดียวกันค่ะ สู้ๆนะค่ะแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6/7 แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย แม่ลุ้นมาก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ราคาซาวด์อยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

1y ago

ราคาแล้วแต่คลีนิคหรือโรงพยาบาลค่ะ แต่ละที่จะไม่เท่ากัน เราอยู่ภูเก็ตเริ่มต้น1000แพงหน่อย ที่อื่นน่าจะถูกกว่าลองสอบถามดูนะคะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 08/07/2023 ค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ #ลูกสาว ค่ะ🥰🥰