ขี้มูกในทารก

แม่ ๆบ้านอื่น มีวิธีการเช็ดน้ำมูกในจมูก ลูกน้อยวัย 1 เดือนกันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขี้มูกแห้งบ้านนี้ใช้คัตตอนบัตหัวเล็กชุบน้ำเขี่ยออกอะ ไม่รู้ถูกวิธีไหม