กังวล

แม่ ๆค่ะ ปกติคุณแม่ท้องจะมีอาการตกขาวใช่ไหมค่ะ บางคนก็สีขาว บางคนก็สีขาวปนเหลือง แต่ทางนี้เหมือนจะตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลเข้มเลยค่ะ มีแม่ท้องคนไหนเคยเป็น และเคยรักษาบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 7wแล้วค่ะท้องสอง เพราะท้องแรกไม่เป็นเลยกังวลม่ก แต่ได้อุ้มพี่เขาตลอดเพราะชอบให้แม่อุ้ม พี่ 2 ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำตาลเข้มไม่ใช่แค่ตกขาวค่ะ มันมีเลือดผสมด้วย อันตรายนะ