กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

ไม่กิน 3 อย่าง ทุเรียน ถั่วงอก สะตอ คะ

ไม่กิน 2อย่าง เนื้อวัว และ เครื่องใน

สตอ ตับ เนื้อวัว เป็ด พริกหยวก คะน้า

ไม่กิน เต้าหู้,ตับ,ฟักทอง,เครื่องใน

ไม่กินอยู่2อย่าง เต้าหู้ กับ สตอค่ะ

ไม่กินอยู่2 คือต้นหอม กับหน่อไม้.

ไม่กินอยู่2อย่างค่ะ สะตอ-ข้าวกล้อง

ไม่กิน= ต้นหอม​ กระเทียม​ เนื้อวัว.

ไม่กินเครื่อง​ใน​ สะตอ​ กับตับค่ะ

3 อย่าง ไม่กินทุเรียน เนื้อวัว สะตอ