กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

ได้หมดดด อยู่ที่ความอยากตอนนั้นๆ

ปลาร้า มะเขือเทศ​ สะตอ​ พริกหยวก​

ปลาร้า ทุเรียน เครื่องใน เนื้อวัว

ทุเรียนกับสะตอ นอกนั้นกินหมด ค่ะ

ไม่กิน2อย่างค่ะ สะตอกับข้าวกล่อง

ปลาร้า, เนื้อวัว, เครื่อง​ใน, สะตอ

กินได้หมดยกเว้นสตอไม่เคยกินจ้า

ไม่กินกระเทียมอย่างเดียวเลยจ้า

ชอบหมดเลยค่ะโดยเฉพาะทุเรียน 😋😋

ไม่กินเนื้อวัวค่ะนอกนั้นกินหมด