กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

เนื้อวัว กับเครื่องใน

กินทุกอย่างยกเว้นวัว

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ

ทุเรียน...ไม่เอาค่ะ😄😄

กินทุกอย่างเลยค่ะ😁😁

1 อย่างตือเนื้อวัวค่ะ

ทุเรียน กระเทียม สะตอ

กืนหมดทุกอย่างเลยคะ

กินได้หมดทุกอย่างคะ

กินได้ทั้งหมดเลยค่ะ