กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

กินทุกอย่าง ยกเว้นกระเทียม

กินทุกอย่างค่ะบ้านนี้ 😂😂😂

ไม่กินเนื้อวัว กับ สะตอ ค่ะ

6 อย่างแน่ะ ก็มันเหม็นนี่นา

ไม่กินทุเรียนกับไข่เค็มคะ

ไม่ทานเนื้อวัว กับ ไข่เค็ม

กินได้หมดยกเว้นเครื่องใน

ไม่กินสะตอกับเนื้อวัวค่ะ

สะตอ ผักชี ต้นหอม พริกหยวก

ไม่กินสะตออย่างเดียวคะ