กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!

🥦🧄🧅🍄🥩🥃🌶🥬 แม่ ๆ แอปเรา สายกินกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่ายังมีคนช่างเลือก เลือกกินแต่ของชอบ เขี่ยของไม่ชอบไปไว้ขอบจาน ใช่มะ!! ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วบอกแอดมินหน่อยสิคะว่า คุณแม่ได้กี่คะแนนคะ ใครเต็ม 20 บ้าง 18/06/2020

กินได้หมดนี่ สุดยอดไปเลย!!
302 ตอบกลับ

ต้นหอม กระเทียม ข้าวกล้อง

2อย่าง เนื้อวัวกับไข่เค็ม

ไม่ทาน 1 อย่าง เนื้อวัวจ้า

ไม่กินสะตอ อย่างเดียวค่ะ

กินหมดค่ะ ยกเว้นเนื้อวัว

กินได้หมดทุกอย่สงเลยค่ะ

ได้หมดยกเว้นเนื้อวัวค่ะ

ไม่กิน 1อย่าง คือเนื้อวัว

ไม่กิน เนื้อวัว พริกหยวก

แฮ่ๆๆ กินทุกอย่างเลยค่ะ