แพ้ท้องนานแค่ไหน

แม่ ๆ แพ้ท้องถึงกี่วีคคะ ทางนี้13wแล้ว ยังอ้วกอยู่เลย เหม็นไปหมด จะไปไหน ทำอะไรก็ลำบาก

8 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ 13w4วันแล้ว เช้าเที่ยงเย็นเหมือนรู้เวลาอ้วกเลย ทรมานมากอยากกินของเผ็ด แต่ใจก็ไม่กล้าทรมารตอนอ้วก แพ้ได้จะ2เดือนแล้วยังไม่หยุดแพ้เลยคนแลกยังไม่แพ้ขนาดนี้คนที่2เล่นแม่สะกลัวเผ็ดไปเลย

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนที่2แพ้หนักกว่าคนแรกมาก ๆ

ทางนี้17w ยังอ้วกอยู่เลยค่ะ ไม่กล้าออกไปกินข้าวข้างนอกเลยกินๆไปก็จะอ้วกเกรงใจคนอื่น ต้องทำกินเกงที่บ้านตลอดเลยค่ะ🥹

บ้านนี้13วีคยังเหม็นอาหารยุคะแต่ไม่มากเท่าเดือนสองเดือนแรกเรยค่ะ แต่มีอาการหน้ามืดมาเพิ่มวิงเวียนหัวยุจ้า

8mo ago

ทานได้เยอะไหมคะ ทางนี้กินได้น้อยมาก ๆ แอบเป็นห่วงลูกในท้องเลยค่ะ

ท้องแรกถึงวันคลอดเลยค่ะ แต่ท้องที่2ตอนนี้17wเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้15วีคยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ทานอาหารได้น้อยมากๆ

บ้านนี้เเพ้ท้อง4 เดือน ทรมานมากค่ะ 555

บ้านนี้15 สด. แล้วค่ะ ทรมานมาก😭

14 w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่ดีขึ้น