โควิดตัวร้าย :(

แม่ ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ติดโควิด 26w มีผลข้างเคียงอะไรกันไมคะ เป็นห่วงเจ้าตัวน้อยจังเลยค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ ไม่ได้กลิ่น ไม่รับรส :( #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดะก็หายค่ะเรื่องรับกลิ่น ไม่มีผลต่อน้องนะค่ะ ทานข้าทานน้ำเยอะๆนะค่ะ ส่วนตัวทานวิตามิน 1000 มิลิกรัม เม็ดฟู่ค่ะ ไม่ทานยาโรงบาล ส่วนมากมีไข้ปวดหัวทานแค่พาราค่ะเจ็บคอแทบแย่ไอหนักมากทานยาอม แต่ก็ อดทนเพื่อตัวเล็กนะค่ะแม่ ตอนนี้หายน้องก็เเข็งเเรงน้ำหนักดี ค่ะแม่ เดะก็หายน้าาา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีผลต่อน้องค่ะ แต่คุณแม่ต้องพยายามกินข้าว ดื่มน้ำเยอะๆ และพยายามอย่าให้ตัวเองอาการหนัก

2y ago

ขอบคุณนะคะ