ของเตรียมคลอด

แม่ ๆ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนท้องกี่เดือนคะ บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว เริ่มอยากซื้อเตรียมไว้บ้างแล้ว เร็วไปไหมคะ 😂 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ทะยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆ ทะยอยซื้อ และมีเวลาเช็คด้วยค่ะว่าของครบหรือยัง พอใกล้คลอดบอกเลยว่า ทุกอย่างมันยุ่งไปหมด

5mo ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่าา 🥰

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะเอาของใข้ก่อนรู้เพศปุ๊ปม่นใจเพศแล้วก็ซื้ออย่างอื่นต่อเลยค่ะ