การเจ็บเตือน 37 วีค 4 วัน

แม่ ๆ เริ่ม เจ็บเตือนกันหรือยังคะ มีอาการแบบไหนบ้าง ทางนี้เจ็บเตือนเป็นชั่วโมง รอบที่สองแล้วของวันนี้ เจ็บแบบทนได้ แต่ไม่มีอะไรน้ำไหลมาเลยค่ะ เจ็บแบบนี้ต้องไป รพ. ไหมค่ะ กำหนดผ่าคลอด 38 วีค 4 วันที่นัดหมอไว้ แบบนี้ลูกจะมีโอกาสออกมาก่อนหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ๆไปเลยจ้า🙂