ท้องแข็ง เจ็บท้อง

แม่ ๆ บ้านไหนเจ็บท้อง ท้องแข็งบ้างค่ะ รู้สึกทรมานมาก แค่ 18 สัปดาห์เองมันจะอันตรายไหม 😓😥

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็ง 5-6 ครั้งขึ้นไป/ชม. อันตรายค่ะไปหาหมอด่วน แต่ถ้าไม่ถึงและไม่มีอาการปวดบีบท้องร่วมด้วย รอนัดหมอแล้วให้หมอตรวจก็ได้ค่ะ