บ้านไหนตั้งใจคลอดเองแต่สุดท้ายได้ผ่าฉุกเฉินบ้างคะ

แม่ ๆ บ้านไหนตั้งใจคลอดเองแต่สุดท้ายได้ผ่าฉุกเฉินบ้างคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังทีค่า กำลังตัดสินใจว่าจะรอคลอดเองหรือนัดผ่าไปเลยดีกว่า ท้องแรกค่ะ อายุ 41 อายุครรภ์ 31 วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกค่ะ น้ำเดินเเล้ว ปากมดลูกเปิดเซ็นครึ่ง ก็นอนรอคลอดเกือบๆบ่ายโมงจน4โมงเย็นปากมดลูกก็ยังเท่าเดิมเลยโดนเร่งคลอดค่ะ ปวดทรมานมากๆค่ะ จน2ทุ่มปากมดลูกก็ยังเท่าเดิมเลยต้องผ่าคลอด ตอนนี้ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ รอคลอดเเล้วผ่าฉุกเฉินทรมาน2ต่อเลยค่ะ ถ้านัดผ่าคลอดเราสามรถกำหนดวัน เวลา เเพลนได้ เจ็บต่อเดียว ถึงเเม้ว่าการคลอดเองมันจะดีกว่าก็ตามค่ะ

4y ago

อ่านเจอแต่คนผ่าคลอดฉุกเฉินแล้วมีเด็กปัญหา แม่ก็เริ่มหลอน สบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากค่า