อาการและการรักษาตัวหลังเจาะน้ำคร่ำ

แม่ ๆ ท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้างไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้ 14 w หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ตอน 17 w มีความกังวลมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเราอ่านเยอะมากถึงการแท้งหลังการเจาะน้ำคร่ำค่ะ เลยรู้สึกกังวล อยากสอบถามท่านอื่น ๆ ที่เคยเจาะมาก่อนหน้านี้ถึงอาการและการปฏิบัติตัวหลังเจาะ ค่ะ (หมอไม่แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ เนื่องจาก เราทำ icsi ใส่ตัวอ่อน 2 ตัว ติดแฝด ถุงตั้งครรภ์คนละใบ และตอน 9 w น้องแฝด 1 คนไม่ได้ไปต่อและฝ่อไปค่ะ หมอเลยบอกว่าผลการตรวจจะคลาดเคลื่อนแนะนำเจาะน้ำคร่ำดีกว่า) ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ❤️

12 ตอบกลับ

เคยเจาะมาแล้วสองท้องไม่เจ็บคะอย่าคิดมากพักผ่อนเยอะๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️