วิธีให้ลูกดูดขวดนม

แม่ ๆ ท่านไหนมีวิธีให้ลูกดูดขวดนมบ้างไหมคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 5 วัน ไม่ดูดขวดเลย ลองเปลี่ยนขวดนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะ น้องไม่เอาเลย ดูดเต้าอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งปล่อยให้น้องหิวจัด ตอนป้อนให้คนอื่นเป็นคนป้อนแม่ต้องหลบไปไกลๆอย่าให้น้องได้กลิ่น ไม่งั้นน้องจะไม่ยอมดูดเพราะคิดว่าแม่อยู่ตรงนั้นแล้วจะรอนมจากเต้าลูกเดียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ