ทีมธันวาคม 67 ( ปีมังกรทอง )

แม่ ๆ ทีมธันวา ถึงไหนกันแล้วเอ่ย มาแชร์กันค่า #ทีมธันวา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทีมธันวาคม 67 ( ปีมังกรทอง )
2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกต้นมกราคม แต่เราว่ามีสิทธิออกธันวาคม

3w ago

จัดไปเลยค่า 🩷

จมูกน้องโด่งมากแม่💕

3w ago

🙏💕❤