ร้อนๆอย่างนี้คุณแม่มีอาการอยากน้ำหวานขึ้นไหมคะ

แม่ ๆ ทำยังไงเวลาอยากของหวานหรือน้ำหวาน แม่ ๆ กินอะไรทดแทนในแม่ที่เสี่ยงเบาหวานหรือเป็นเบาหวาน #เบาหวาน

27 ตอบกลับ

แตงโมปั่นใส่น้ำแข๋งกินเองเลยค่ะ ไม่ต้องใส่น้ำเชื่อม กินจำกัเชิ้นเหมือนแบบสดค่ะ นานๆกิน ชื่นใจ

หวานได้ค่ะ แต่อย่าหวานมาก เสี่ยงเบาหวานค่ะ แม่ลองใช้หญ้าหวานทดแทนสำหรับน้ำตาลก็ได้นะคะ

บ้านนี้อยากกินมากค่ะแต่กินไม่ได้เพราะเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรญก่เลยต้องคุมอาหาร

บ้านนี้ อยากกินหวานๆนะคะ แต่ต้องอดไว้ กินแต่สิ่งที่ดีต่อลูก อย่างเดียวเลยค่ะ

6mo ago

เยี่ยมมากเลย สู้ๆนะคะ✌🏻😍

อยากกะต้องอดทน ไม่อยากครรภ์เป็นพิษ เพื่อลูกด้วย ทานน้ำเย็นๆแทนพอชื่นใจ คะ

อยากผลไม้ฉ่ำน้ำ แล้วขอเป็นผลไม้หวานๆๆคะร่อยแต่ระวังน้ำตาลเกินนะคะแม่ๆ

6mo ago

ชอบที่สุดเลย ต้องซื้อทีละน้อยๆเดี๋ยวกินเยอะ😆

แนะนำน้ำผลไม้คั้นสด น้ำมะพร้าว น้ำส้มคั้นค่ะ มีประโยชน์ด้วยค่ะแม่

บ้านชอบน้ำหวานกินแทบวันทุกวันเลยค่ะตอน3เดือน ตอนนี้7เดือนแล้ว

6mo ago

ใช่ค่ะถ้าวันไหนไม่ได้กินนะจะวีนคุณพ่อมากเลย

เราเสี่ยงเป็นเบาหวาน กินน้ำหวานวันละแก้ว ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ทางนี้ก็ติดของหวานค่ะ ไม่ค่อยหิวข้าว แต่ไม่เป็นเบาหวานนะ 😂