ร้อนๆอย่างนี้คุณแม่มีอาการอยากน้ำหวานขึ้นไหมคะ

แม่ ๆ ทำยังไงเวลาอยากของหวานหรือน้ำหวาน แม่ ๆ กินอะไรทดแทนในแม่ที่เสี่ยงเบาหวานหรือเป็นเบาหวาน #เบาหวาน

27 ตอบกลับ

กินเนื้อเยอะขึ้น ความอยากน้ำตาลจะลดลงเองค่ะ เสพติดน้ำตาล

6mo ago

มันมาอยากมากขึ้นในวันที่อากาศร้อนๆค่ะ

ลองทานผลไม้ไหมคะ ช่วยได้อยู่นะคะ สดชื่นด้วยค่ะ

อยากค่ะ แล้วก็กินด้วยค่ะ 😁🤣🤣

อยากตลอดเวลายกเว้นน้ำเปล่า😅

แต่เราคลอดแล้วนะคะ

บ้านนี้กินปกติค้า555

กินน้ำเปล่าค่ะ