ได้ยินเสียงตุ๊บในหัว แล้วเลือดกำเดาไหล

แม่ ๆ ทั้งหลาย มีใครเป็นแบบแม่บ้างค่ะ? นอนไม่ค่อยหลับ (ไตรมาส 3) จู่ ๆ ได้ยินเสียงตุ๊บในหัวตอนประมาณตีสามกว่า แล้วตอนเช้ามีเลือดกำเดาไหลออกมา ตาบวม ตอนนี้ปวดหัว ก้มไม่ได้เลย พอก้มก็เหมือนความดันขึ้น ปวดหัว ใช้แรงมากไม่ได้ จะมีเลือดกำเดาไหลออกมา แต่ไม่เยอะ หมอนัดอีกทีวันศุกร์นี้

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่