ตั้งชื่อจริงลูกสาว

แม่ ๆ คะ ของไอเดียตั้งชื่อลูกที่เกิดวันคริสต์มาสหน่อยค่า 25 ธันวาคม #ตั้งชื่อลูก #ตั้งชื่อลูกสาว

1 ตอบกลับ

อัญญา แปลว่า ชื่อแรกของแซนตี้ เบลล่า แปลว่า ระฆังคริสมาสต์ แครอล แปลว่า เพลงคริสต์มาส ไอร่า แปลว่า หิมะ ไอวี่ แปลว่า พืชที่เกิดขึ้นช่วงวันคริสต์มาสเท่านั้น ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ ตัวเราเอง ศาสนาคริสต์ อยากคลอดให้ตรงวันคริสต์มาสมากๆเลย♥️

2y ago

นี่ผ่าคลอดค่ะ เลยเลือกวันที่ 25 ธันวาให้ตรงกับวันเกิดพ่อเขา ซึ่งพ่อเขาชื่อ คิสมาสต์แล้ว (ตั้งใจเขียนแบนี้ค่ะ ชื่อพ่อเขาเขียนแบบนี้)