แนะนำครีมและโลชั่นกันท้องลาย

แม่ ๆ คนไหนมีครีมและโลชั่นทาท้องลายมาแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเค้าท้องแรก กลัวท้องลายมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำนะคะ ☺️☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5 ทาแค่ตอนขยันคะ😂ส่วนตัวโบกครีมที่รุ้สึกว่าเหนียวๆจะช่วยคะ เราใช่เซรั่มว่านหางของเซเว่นก่อนและลงครีมทาหน้าของกานิเย่เเบบเซรั่มไม่เอากันแดดและต่อด้วยครีมกันแดดอะไรก้ได้เหนียวๆสักตัว2ตัว และ อาจจะเป้นที่ท้องแต่ละคนด้วยรึป่าวเดือนนึ่งจะทาทีสักครั้ง2ครั้งเองคะและก็เกาท้องทุกวันเพราะไม่รุ้ว่ามีส่วนทำไห้แตก ก้ไม่เเตกนะคะ รอลุ้นเดือนหน้าก็คลอดแล้วกลัวโบ๊ะแตกตอนท้าย😂😂