แนะนำครีมและโลชั่นกันท้องลาย

แม่ ๆ คนไหนมีครีมและโลชั่นทาท้องลายมาแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเค้าท้องแรก กลัวท้องลายมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำนะคะ ☺️☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออย โลชั่น pureen กับ povamed ตอนนี้37วีคแล้วยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นช่วงโค้งสุดท้าย

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ เหรียวหน่อยหาอย่างอื่นทาก่อนแล้วค่อยลงนีเวียทับค่ะ

เราใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

Bio oil ทั้งน้ำมันทั้งครีม เลยคร่า ช่วยให้ไม่คันยิบๆด้วย ค่ะ

แนะนำอีฟส์คะท้องที่5แล้วคะไม่มีลายงาแม้แต่นิดเดียวคะ

แนะนำครีมทาท้องของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ ดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ทาออยค่ะ ง่ายๆหลังอาบน้ำเสร็จ ราคาไม่แรง

คาแรงค์จ้า แพงหน่อยแต่ท้องเนียนมาก

เราใช้นิวไวท์กับเบบี้ออยค่ะ

ไม่เกา ใช้แค่ลูบๆเอาพอคะ