แนะนำครีมและโลชั่นกันท้องลาย

แม่ ๆ คนไหนมีครีมและโลชั่นทาท้องลายมาแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเค้าท้องแรก กลัวท้องลายมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำนะคะ ☺️☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

นีเวียตลับน้ำเงินกับเบบี้ออยล์ค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง เนียนมาก แต่มาแตกตอนเดือนที่ 8 ค่ะ ถ้าจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ