ปวดหัว

แม่ ๆ คนไหนปวดหัวบ่อยมั้งไหมค่ะ มีผลต่อเด็กไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เชิงปวดค่ะจะมึนๆมากกว่าเคยปรึกษาหมอเรื่องนี้เหมือนกันค่ะหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนในตัวแม่ปรับค่ะ

บ้านนี้ ปวดไมแกรนแทบทุกวันตอนท้องแรกๆค่ะ หมอบอกเป็นอาการของคุณแม่จร้า