คนท้องเลี้ยงแมวได้มั้ย

แม่ ๆ คนไหน เลี้ยงแมวขณะกำลังตั้งท้องอยู่บ้าง มีความกังวลอะไรเกี่ยวกับน้องแมวบ้างมั้ย ทางเราอ่านจากหลายกระทู้ ๆ และ ตามสื่อต่าง บอกว่ามีผลเกี่ยวกับน้องด้วย เลยอยากทราบวิธีแก้ไขและจัดการข้อนี้ด้วย ช่วยด้วยนะ เรากังวลมากๆ เลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงการเก็บอึฉี่ค่ะแม่ ถ้าเลี่ยงไม่ได้เวลาเก็บก็ใส่แมส เก็บเสร็จก็ล้างทำความสะอาดตัวเองดีๆค่ะ อีกเรื่องคือรักษาความสะอาดของเหมียวค่ะ บ้านนี้เลี้ยงคู่กันมาตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลูกคนโตขวบจะ 2 ขวบแล้ว คนเล็กก็ 1 เดือนแล้ว มีเหมียวช่วยเลี้ยงน้องด้วย สบายแรงแม่ไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงค่ะ เเต่ไม่ให้ขึ้นที่นอนเเละลดการาัมผัสโดนตัวน้องเเมวค่ะ เลี่ยงการเก็บกระบะทรายเเมว ให้เค้ากินยาถ่ายพยาธิอยู่เป็นประจำค่ะ