แพ้ท้องกันยังคะ?

แม่ แม่ เริ่ม เเพ้ท้องกันตอนไหนคะ และเริ่มทานอาหาร และนมบำรุงกันตอนไหนบ้าง❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอน 7wk หายแพ้ตอน 13wk ก่อนท้องทานโฟลิกไว้ก่อนอยู่แล้ว เริ่มบำรุงจริงจังหลัง 12wk