ฝังยาคุมเสียเงินกี่บาท โรงพยาบาลรัฐ

แม่ อายุ24 จ้า หลังคลอดแม่เลือกฉีดยาคมคะ แต่ปัจุบันแม่ยังไม่ได้ไปฉีดใหม่เลย อยากรู้ว่าถ้าจะไปฝังยาคุมจะต้องเตรียมอะไรบ้าง แล้วต้องเสียเงินค่าต่างๆประมาณเท่าไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะ

3,000-3,500 ค่ะ