นมผง 2 ยี่ห้อ สามารถผสมกันได้ไหมคะ

แม่ มีเรื่องจะรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกสาวอายุ 1 ขวบ เริ่มเปลี่ยนจากนมแม่มาให้ลูกกินนมผง เริ่มจากนมแอนฟาแลค เอพลัส มายโปร สูตร 2 แล้วน้องไม่ค่อยถ่าย จีงเปลี่ยนมาเป็นนมแพะ สูตร 2 ช่วง 4 วันแรกน้องถ่ายปกติค่ะ พอเริ่มวันที่ 3 น้องเริ่มมีอาการท้องเสีย มีไข้ จึงหยุดให้น้องทานนมแพะ แล้วให้กินนมสต็อกของแม่ต่อ แต่ตอนนี้นมแม่กำลังจะหมด จึงอยากสอบถามว่า เราสามารถนำนม 2 ตัวนี้มาผสมกันได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินผสมกันค่ะ