อายุน้องปัจจุบันกับในแอปไม่ตรงกัน?

แม่ งง ค่ะ โหลดแอปนี้มาเข้าตั้งค่าวันคลอดเดือนปีเกิดน้องแร้ว.ในแอปบอก2เดือน11 แต่อายุที่แม่นับ2เดือน13วันแร้ว ไมมันไม่ตรงที่แม่นับอ่ะค่ะ?? น้องเกิด วันเสาร์ วันที่7 เดือน พฤศจิกายน 2563 เกิดเวลา4ทุ่ม7นาที

1 ตอบกลับ

ตั้งค่ากำหนดคลอดกับวันเกิด ทั้งสองอัน ให้ตรงกันค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด18พ.ย แต่น้องคลอดก่อนวันที่7พ.ยค่ะ