ชื่อลูกผู้หญิง

แม่ ก. พ่อ ท. อยากให้แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค้าว่าชื่ออะไรดี แม่บ้านนี้คิดไม่ออกเลย+กับความตื่นเต้นด้วย?? #เห็นโพสนี้ช่วยเม้นหน่อยน้าค้า?

6 ตอบกลับ

น้องเกรซ Grace แปลว่า Beautiful ค่ะ หรือแปลว่า ความงดงาม ความดีเลิศ ใช้เป็น2พยางค์ว่า เกรซซี่ ได้ด้วยนะค้ะ

ทิงเกอร์ (มันเป็นชื่อนางฟ้างานช่างตัวเล็กๆในการ์ตูนอ่ะ😂)

น้องเกรทค่ะ ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย

4y ago

ไทเกอร์ ทิกเกอร์ก็น่ารักค่ะ

ทอรัก ทอฝัน ทอฟ้า

เก็ท ไทก้า

กะทิ