ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย

แม่ 6 เดือน แล้วค่ะ (ทีมมิถุนายน) แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย แน่น จุก แม่ๆเป็นกันไหมคะ รึว่าปกติที่น้องจะตัวใหญ่ขึ้นด้วย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

7เดือนค่ะทีมมิถุนาเหมือนกันเป็นบ่อยมากๆตอนนั่งแม่เป็นคนชอบนั่งอาจจะกดท้องมั้งคะ เป็นบ่อยแต่ไม่ถี่เริ่มเป็นตั้งแต่ใกล้เข้า7เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นวันนี้วันแรกรู้สึกท้องแข็งบ่อยแบบถี่ๆ กังวลมากเลยค่ะ

6mo ago

น่าจะปกติค่ะ ยิ่งเวลากินอิ่ม รึ ตอนนั่ง จะแน่นมสก แม่ลองนอนตะแคงนะคะช่วยได้ 🥰

ถ้ากินเยอะหรือปวดฉี่เป็นตลอด ต้องไปฉี่บ่อยๆค่ะ

เราเป็นค่ะบ่อยจนแข็งถี่ได้นอนรพ.ไปเลยค่ะ

6mo ago

ห่วงใยค่ะแม่ บ้านนี้ลองนอนตะเเคงก็หายค่ะ อาจจะด้วยที่กินอิ่ม แล้วก็นั่งนานจนเกินไป บวกกับน้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นด้วย